แต่งตาสโมกกี้อายง่ายๆ แค่ 2 สเต็ป
เมื่อ : 21/05/2556 02:50:44 อ่าน : 900

สโมกกี้อายสามารถเสริมภาพลักษณ์ของคุณให้ดูสวยและเซ็กซี่ได้ในเวลาเดียว เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบแต่งหน้าหวาน ใครที่คิดว่าการแต่งตาแบบสโมกกี้อายต้องใช้เวลานาน ยุ่งยาก มีขั้นตอนเยอะ ขอบอกว่าจริงๆ แล้วไม่อยากอย่างที่คิด เพียงแค่ 2 สเต็ปง่ายๆ ก็สามารถเปลี่ยนภาพลักษณ์คุณให้ดูเป็นสาวสวยที่มีดวงตาเซ็กซี่แล้วค่ะ

STEP 1 : ทาอายแชโดวสีอ่อนลงบนหัวตาจนถึงโหนกคิ้วและสันคิ้ว เน้นสันคิ้วเวลาแต่งตา จะช่วยให้ดวงตาดูคมเข้มโดดเด่นมากขึ้น และช่วยให้สีของอายแชโดวติดทนขึ้นด้วย ควรหลีกเลี่ยงอายแชโดวที่ผสมกลิตเตอร์ เพราะจะสะท้อนแสงทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติ
STEP 2 : แตะอายแชโดวสีเข้มลงบริเวณหางตา เชิดขึ้นไปประมาณ 45 องศาเพื่อความเฉี่ยว เกลี่ยให้กลมกลืนไม่ให้เห็นแยกสีกัน

เสร็จ!! 2 สเต็ปง่ายๆ ที่เหลือจากนี้คือดัดขนตา ปัดมาสคาร่า หรือใครอยากจะกรีดอายไลเนอร์ซ้ำก็ไม่ว่ากัน
RIMMEL London Glam"eyes Eyeshadow Palette #005 English RoseRIMMEL London GLAM"EYES EYE SHADOW #002 English OakRimmel London Glam"Eyes Eyeshadow Palette #001 Black CabNars Duo Eyeshadow # DogonSTILA อายชาโดว์/อายไลเนอร์ในแท่งเดียว

สาวๆ ที่แต่งหน้าแบบสโมกกี้อายจงจำไว้ว่า "อย่าทาลิปสติกสีเข้ม" ใบหน้าจะยิ่งยิ่งดูดุดัน ดูแรงเกินไปจนไม่น่าเข้าใกล้ เลือกลิปกลอสใสหรือลิปสติกสีนู้ดจะเหมาะกว่า ดูเซ็กซี่แบบเบาะๆ เหมาะกับชีวิตประจำวัน สโมกกี้จัดเต็มเอาไว้ใช้งานอื่นดีกว่า ขอบตาดำปี๋เดี๋ยวหนุ่มๆ จะหนีซะหมด


KMA Fairy Girly Gloss กลอสสีนู้ดหวานๆMAC Satin Lipstick #Cherish


ที่มาจาก : http://blog.sabuy.com/แต่งตาสโมกกี้อายง่ายๆ-2-step/
เครดิตภาพประกอบ : becomegorgeous.com , ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com

ผู้หญิง สุขภาพผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้าแฟชั่น sexy
ทุกๆเรื่องที่คุณอยากรู้ http://women.sanook.com ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com
มาส์กหน้า ให้ใสวิ้ง
21/05/2556 02:51:02
ชม : 584  

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์