พัฒนาการความงาม ของ นางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา
เมื่อ : 21/05/2556 02:50:54 อ่าน : 1360

กำลังเข้มข้นและฟินสุดๆ สำหรับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปี 2556 เรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่ดำเนินเรื่องมาถึงตอนคุณชายพุฒิภัทร ตอนที่ 3 แล้ว ก็ทำเอาสาวๆ หลายคนเกิดอาการอินจัดถึงขั้นอยากเป็นคุณหญิงแห่งวังจุฑาเทพกันเสียยกใหญ่ นอกจากทิชชี่จะคลั่งไคล้ชื่นชม "คุณชายพุฒิภัทร" พระเอกหน้าหล่อ หรือน้อง "เจมส์ จิรายุ" และ "นางสาวศรีสยาม" อย่าง "กรองแก้ว" หรือน้อง "เบลล่า ราณี" แล้ว อีกหนึ่งตัวแสดงที่ทิชชี่ชอบที่คอยเติมเต็มให้ละครเรื่องนี้สนุกครบรสเลยก็คือ "ม.ล.มารตี เทวพรหม" หรือ "เนย โชติกา" ค่ะ

เนย โชติกา, เจมส์ จิรายุ
เรื่องนี้ต้องยกความแซ่บให้กับ "ม.ล.มารตี เทวพรหม" พยาบาลสาวผู้ชอบทำตัวใกล้ชิดสนิทสนมกับคุณชายหมอพุฒิภัทร ซึ่ง "เนย โชติกา" แสดงได้เข้าถึงอารมณ์ของทิชชี่มากๆ คือดูแล้วรำคาญนางสุดๆ เลยค่ะ ^^"

นอกจากการแสดงที่ถึงบทบาทของนางร้ายหน้าสวย อย่างสาวใต้ตาคม "เนย โชติกา" แล้วแแสิ่งที่ทิชชี่ให้ความสนใจเป็นที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น "ความสวย" เพราะไม่ว่านางจะแสดงละครกี่เรื่องๆ ก็มีพัฒนาการความสวยเป๊ะเวอร์ขึ้นมากๆ ทิชชี่จึงอยากจะพาคุณไปย้อนดูที่มาความงามของสาวเนย ที่นางเคยยอมรับแบบเต็มปากเต็มคำว่าเคยศัลยกรรมมาค่ะ

เนย โชติกา

ด้วยความที่หน้าเปลี่ยนไปอยู่เรื่อยๆ จึงมีคนทักอยู่บ่อยๆ ว่าสาวเนยไปอัพความงาม พึ่งศัลยกรรมเพิ่มมา แต่แท้จริงแล้ว สาวเนยบอกว่า
"เนยก็เข้าคลีนิกความงามบ้าง มีการทำเลเซอร์ให้หน้าใสหน้าเด็ก เป็นคลินิกที่ไม่ใช่ทำเรื่องศัลยกรรม เรื่องผิวพรรณ นวดตัว มาร์กหน้าซะมากกว่า ด้วยความที่การแต่งหน้า และเปลี่ยนทรงผมหลายลุค จึงเป็นสาเหตุทำให้หน้าดูเปลี่ยนตามไปด้วยค่ะ"

เคยทำศัลยกรรมสิ่งใดมาบ้าง?
"ด้วยความที่จมูกเราเยอะเกินเหมือนผู้ชายก็เคยเอาออกให้มันสมูทขึ้นค่ะ คือไม่ได้ทำเพิ่มมีแต่เอาออกเพราะมันเยอะเกิน เมื่อก่อนหน้าเนยเลยจะดูค่อนข้างแข็งไปนิดหน่อย และเนยก็เคยผ่านการจัดฟันมา หน้าถึงได้เรียวสวยเข้ารูปค่ะ"

เนย โชติกา ไม่แต่งหน้า
นอกเหนือจากในละครที่เราจะเห็นนางดูสวยเป๊ะเวอร์ด้วยสีสันของเมคอัพแล้ว หลังจากลบเครื่องสำอางออก ทิชชี่ขอบอกว่าสาวเนยตอนไม่แต่งหน้าก็สวยเป๊ะ ไร้ที่ติ ไม่แพ้กัน คนอะไรก็ไม่รู้ แต่งหน้าก็ดูดี ไม่แต่งหน้าก็ดูใสๆ เป็นธรรมชาติ ทิชชี่จึงไม่แปลกใจเลยที่ความสวยของสาวเนยจะทะลุจอ ทะลุใจ หนุ่มๆ หลายคน อีกทั้งยังมีสาวๆ หลายคนอยากมีโครงหน้า และมีรูปจมูกที่ไม่โด่งมากอย่างนางอยู่เพียบ

เนย โชติกา
และหากคุณอยากเห็นภาพพัฒนาการความงามของสาวเนยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน หรือแม้กระทั่งตอนสาวเนย ไม่แต่งหน้า ตามทิชชี่มาดูกันเลยค่ะขอบคุณภาพประกอบ : นิตยสาร Mars, อินสตาแกรม noeychotika

ผู้หญิง สุขภาพผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้าแฟชั่น sexy
ทุกๆเรื่องที่คุณอยากรู้ http://women.sanook.com ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com
มาส์กหน้า ให้ใสวิ้ง
21/05/2556 02:51:02
ชม : 562  

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์