เทคนิคการล้างแปรงแต่งหน้า
เมื่อ : 21/05/2556 02:51:18 อ่าน : 535

เมื่อพูดถึงเรื่องการแต่งหน้าแล้ว นอกจากจะคิดถึงบรรดาเครื่องสำอางทั้งหลาย เรื่องอุปกรณ์ที่ใช้ในการแต่งหน้านี่ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ แปรงเต่งหน้าที่คุณใช้แต่งหน้าเป็นประจำหากคุณใช้เป็นเวลานานโดยไม่ทำความสะอาดเวลาลงบลัชออน หรืออายแชโดว์สีอาจจะเพี้ยนจากเดิมดังนั้นคุณสาวๆ จึงควรที่จะทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าอย่างน้อยเดือนละ 2 ครั้ง

เรามีวิธีในการการทำความสะอาดแปรงแต่งหน้ามาฝากกัน

ขั้นตอนที่ 1 แปรงรองพื้น ให้ใช้น้ำมันมะกอกทำความสะอาดเพราะสามารถละลายคราบรองพื้น ที่ติดอยู่บนแปรงแต่งหน้าได้ดีกว่าแชมพูเด็กและถ้าเป็น แปรงแต่งหน้าทั่วไป สามารถใช้แชมพูเด็ก ทำความสะอาดได้เลย

ขั้นตอนที่ 2 นำแปรงแต่งหน้าไปจุ่มน้ำแปล่าแล้วนำมาวนในน้ำมันมะกอกหรือแชมพูเด็ก ก่อนจะนำไปวนกับน้ำเปล่าอีกครั้งเพื่อนำไปล้างเครื่องคราบสำอาง ทำซ้ำๆกันอย่างนี้จนกว่าแปรงแต่งหน้าจะสะอาด

ขั้นตอนที่ 3 หลังจากล้างแปรงด้วยน้ำเปล่าแล้วบีบน้ำที่หัวแปรงออกให้หมาดแล้วนำแปรงไปซับกับทิชชูหรือผ้าขนหนูเบาๆก่อนจะนำไปผึ่งลมไว้สัก 1 คืน เพียงเท่านี้แปรงแต่งหน้าของคุณสาวๆ สะอาดพร้อมใช้งานในครั้งต่อไปแล้ว

ผู้หญิง สุขภาพผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้าแฟชั่น sexy
ทุกๆเรื่องที่คุณอยากรู้ http://women.sanook.com ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com
มาส์กหน้า ให้ใสวิ้ง
21/05/2556 02:51:02
ชม : 584  

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์