เมษา วรรณวิไล ไฮโซคนนี้แต่งตัวออกงานไม่ต่ำกว่า 7 หลัก
เมื่อ : 21/05/2556 02:51:23 อ่าน : 792

เป็นคนดังในวงการเซเลบริตี้และโด่งดังในโลกออนไลน์มากๆ สำหรับ เมษา วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์ ไฮโซสาว ที่ขึ้นชื่อเรื่องแฟชั่น ทุกครั้งที่เห็นนางออกงานอีเว้นท์ เสื้อผ้า กระเป๋า รวมกันแล้วไม่ต่ำว่า 7 หลัก ตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าก็เป็นแบรนด์เนมทั้งในประเทศไทยและแบรนด์ดังระดับโลก จนตอนนี้เธอถูกยกให้เป็น "เจ้าแม่แบรนด์เนม" ล่าสุดตอนนี้ได้มีคนติดตามใน Instagram เป็นหมื่นๆ คน 

ล่าสุดเธอได้ถูกเชิญมาในรายการ V.I.P บอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่กลับมาเมืองไทยหลังกลับจากอังกฤษ พร้อมกับเปิดใจเรื่องที่มีกระแสให้เธอเอาเงินที่ซื้อของแบรนด์เนมไปทำศัลยกรรมจะดีกว่า โดยเธอก็รู้สึกว่าตัวเองก็อยากจะทำศัลยกรรมในบางส่วนของใบหน้าอยู่บ้าง แต่คุณพ่อ-คุณแม่้ ไม่ได้สนับสนุนสักเท่าไหร่ เพราะไม่ได้อยากให้ลูกเปลี่ยนไปแบบถาวร และอยากให้ลูกแคร์ความรู้สึกของคนที่เรารัก ไม่ต้องไปแคร์ความคิดของคนที่ไม่รักเรา 

นอกจากจะค่อยอัพเดทเรื่องราวแฟชั่นแล้ว เมษา วรรณวิไล ยังมีข้อคิดดีๆ ที่ไม่ได้มีดีแค่การโพสรูปอวดของไปวันๆ จึงไม่แปลกใจที่จะมีหลายคนค่อยให้กำลังใจและหลงรักไฮโซคนนี้ วันนี้เกร็ดดี้เลยขอพาสาวๆ ไปพิสูจน์ว่าแฟชั่นเสื้อผ้าแสนแพงของเธอจะสวยแซ่บแค่ไหนกัน!


ขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram maesaa , polyplus_jad_hai

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com
มาส์กหน้า ให้ใสวิ้ง
21/05/2556 02:51:02
ชม : 562  

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์