อันเชบอกลาปารีสรับชุดขาวติดต่อจริง
เมื่อ : 21/05/2556 02:20:27 อ่าน : 1875

อันเชบอกลาปารีสรับชุดขาวติดต่อจริง
อันเชบอกลาปารีสรับชุดขาวติดต่อจริง

ฟุตบอล : คาร์โล อันเชล็อตติ ออกมาบอกด้วยตนเองว่า! จะโบกมืออำลาเก้าอี้กุนซือ"เปแอสเช"ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หลังฤดูกาล 2012-2013 ปิดฉากลงทันที พร้อมยอมรับว่า"ราชันชุดขาว"รีล มาดริด ติดต่อเข้ามาจริงตามที่ตกเป็นข่าว


คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมชาวอิตาลี ออกมาบอกจะโบกมืออำลาเก้าอี้กุนซือ"เปแอสเช" ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หลังจบฤดูกาล 2012-2013 แม้ว่าจะเพิ่งพาต้นสังกัดคว้าแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส มาครองได้ในปีนี้ก็ตาม พร้อมยอมรับว่า"ราชันชุดขาว"ติดต่อทาบทามเข้ามาจริงตามที่ตกเป็นข่าวก่อน หน้านี้

โดยกุนซือในวัย 53 ปีให้สัมภาษณ์ว่า!"ผมได้พบกับท่านประธานและเลโอนาร์โด ของสโมสรแล้ว และผมก็ได้บอกไปขอออกจากสโมสรแห่งนี้ ตอนนี้ผมเพียงรอแค่ว่าพวกเขาจะตอบรับกลับมาอย่างไร กับการตัดสินอนาคตของผม และผมก็มีโอกาสจากหลายๆ ทีม โดยมี รีล มาดริด คือหนึ่งในนั้น"

"เราจะตัดสินใจในครั้งนี้ร่วมกัน เพราะผมตั้งใจจะออกจากสโมสร มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย เพราะผมมีความสัมพันธ์อันดีกับทุกคนที่นี่ โดยเฉพาะกับพวกนักเตะ มันอาจไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะอธิบายว่าทำไม บางทีผมอาจจะไม่มีทางอธิบายเรื่องนี้เลยก็ได้ว่าทำไม"

ติดตามข่าวกีฬา วิเคราะห์บอล ผลบอล ฟุตบอล รอบโลก ได้ที่นี่

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์