คาร์ร่าแง้มอาจผันตัวรับงานคุมทีม
เมื่อ : 21/05/2556 02:20:56 อ่าน : 1825

คาร์ร่าแง้มอาจผันตัวรับงานคุมทีม
คาร์ร่าแง้มอาจผันตัวรับงานคุมทีม

ฟุตบอล : ของมันเคยๆ....! "คาร์ร่า" ยอมรับ คงคิดถึงบรรยากาศในห้องแต่งตัวอย่างมาก หลังเพิ่งประกาศแขวนสตั๊ด พร้อมแง้มไต๋อาจผันตัวรับงานคุมทีม

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ปราการหลังตัวเก๋าของ ลิเวอร์พูล ที่เพิ่งลงรับใช้ "หงส์แดง" เป็นนัดสุดท้าย ด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ 1-0 ในเกม พรีเมียร์ ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา ออกมายอมรับว่าตัวเขาคงคิดถึงบรรยากาศในห้องแต่งตัวเอามากๆ หลังจากตัดสินใจแขวนสตั๊ดหันหลังให้วงการ พร้อมแง้มไต๋อาจผันตัวเข้ารับงานในตำแหน่งโค้ช

คาร์ราเกอร์ กล่าวว่า "ผมมั่นใจว่าผมจะคิดถึงมันแน่ ผมรักบรรยากาศในห้องแต่งตัวและคุ้นกับการมีส่วนเกี่ยวข้องกับเกมบิ๊กแมตช์ ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการฉลองความสำเร็จพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมอีกแล้ว เรื่องแบบนี้ไม่มีสิ่งไหนจะมาทดแทนได้ ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไรก็ตาม งานที่มีบรรยากาศใกล้เคียงที่สุดน่าจะเป็นงานโค้ช และงานผู้จัดการทีม ซึ่งผมคิดเอาไว้ว่า หากผมคิดถึงบรรยากาศแบบนี้มากๆ ผมคงจะกลับมารับงานโค้ช, ผู้จัดการทีมในอนาคต" คาร์ราเกอร์ กล่าวปิดท้าย

สำหรับ คาร์ราเกอร์ ในวัย 35 ปี ที่ตัดสินใจยุติการรับใช้ทีมรักเอาไว้ที่ 17 ฤดูกาล และจะแขวนสตั๊ดผันตัวไปรับงาน นักวิเคราะห์วิจารณ์เกมลูกหนังทางโทรทัศน์กับสื่อ สกาย สปอร์ต ในเร็วๆ นี้

ติดตามข่าวกีฬา วิเคราะห์บอล ผลบอล ฟุตบอล รอบโลก ได้ที่นี่

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์