ราฟาโล่งพาสิงห์ชนะปิดฉากสวยหรู
เมื่อ : 21/05/2556 02:21:10 อ่าน : 1900

ราฟาโล่งพาสิงห์ชนะปิดฉากสวยหรู
ราฟาโล่งพาสิงห์ชนะปิดฉากสวยหรู

ฟุตบอล : เป้าหมายบรรลุ...! "เอล บอส" เป่าปาก พา "สิงห์บลูส์" เชือด "ทอฟฟี่" คว้าอันดับ 3 ตามเป้า พร้อมพูดเป็นนัย ไม่สนใจรับงานในถิ่น กูดิสัน ปาร์ค เพราะอนาคตไม่มีอะไรแน่นอน

ราฟาเอล เบนิเตซ ผู้จัดการทีมชั่วคราวของสโมสร เชลซี ถอนหายใจโล่งอก หลังทำหน้าที่หนสุดท้ายด้วยการพา "สิงห์บลูส์" เปิดบ้านเฉือน เอฟเวอร์ตัน 2-1 ในเกม พรีเมียร์ ลีก เมื่อคืนอาทิตย์ที่ผ่านมา พาต้นสังกัดรั้งอันดับ 3 ได้ตามเป้าหมาย ก่อนแยกย้ายกันไป พร้อมเปิดใจถึงโอกาสรับงานในถิ่น กูดิสัน พาร์ค คงไม่มีทางเกิดขึ้น

"เอล บอส" เผยว่า "ผมคิดว่าสิ่งที่ทีมเป็นอยู่ตอนนี้จะดีสำหรับผู้จัดการทีมคนต่อไป เขาจะได้คุมทีมที่ยอดเยี่ยม และมีเจ้าของทีมที่พร้อมจะสนับสนุนดึงนักเตะใหม่เข้ามาเพื่อพาทีมลุ้นแชมป์ในปีหน้า แต่สิ่งที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ต้องระวังก็คือ ในฐานะทีมระดับสูง คุณจำเป็นต้องชนะให้ได้ในแทบทุกเกมที่ลงเล่น ดังนั้นคุณจะต้องใจเย็นๆ และต้องมั่นคงกับแผนการที่คุณกำลังทำอยู่"

นอกจากนี้ เบนิเตซ ยังออกมาเปิดใจ หลังมีข่าวอาจเป็นตัวเต็ง ย้ายไปคุม เอฟเวอร์ตัน แทนที่ เดวิด มอยส์ ว่า "ผมไม่คิดว่า เอฟเวอร์ตัน จะเป็นหนึ่งในตัวเลือก ที่พูดแบบนี้ไม่ใช่ไม่ให้ความเคารพพวกเขานะ แต่ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะเป็นตัวเลือกจริงๆ เมื่อถึงช่วงจบฤดูกาล แต่ละทีมต่างก็มีทางเลือกหลากหลายมากขึ้น ส่วนจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคตคงต้องรอดูกันอีกที"

ติดตามข่าวกีฬา วิเคราะห์บอล ผลบอล ฟุตบอล รอบโลก ได้ที่นี่

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์