กบ ปลื้ม! โฆษณารุมจีบ น้องณดา อุบบอกค่าตัว
เมื่อ : 21/05/2556 04:01:29 อ่าน : 492
กบ ปลื้ม! โฆษณารุมจีบ น้องณดา อุบบอกค่าตัว

"กบ สุวนันท์" อุบค่าตัว "น้องณดา" รับพรีเซ็นเตอร์ ขอบคุณคนชมซุปตาร์จิ๋ว ยังไม่ดันเข้าวงการ ปัดลงละคร คมพยาบาท

เรียกได้ว่าทนความน่ารักของ "น้องณดา" ลูกสาวของ "กบ สุวนันท์" ไม่ไหว ผลิตภัณฑ์จอห์นสัน เบบี้ เลยคว้าตัวไปเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาแล้วเรียบร้อย งานนี้คุณแม่อย่างสาวกบก็อุบถึงค่าตัวน้องณดาว่า

"เราก็ดูรวมๆ แล้วเป็นโครงการที่ดีทำให้เราตัดสินใจรับได้ง่ายขึ้น ณดาไม่ได้ทำอะไรเลย จริงๆ งานน้องก็ไม่เยอะนะคะ เดือนละครั้งเอง นอกจากนั้นก็อยู่บ้าน เรียนนู่นเรียนนี่ ณดาชอบเต้นค่ะ อาจจะเป็นเพราะกบฟังเพลงมาตลอด เรื่องค่าตัวก็ไม่เยอะหรอกค่ะ เด็กๆ ธรรมดา ก็ต้องขอบคุณจริงๆ ที่เอ็นดูเขามากกว่า ณดาไม่ได้เป็นซุปตาร์อะไรเลย เขาก็เป็นเด็กธรรมดา เราก็เลี้ยงเขาให้เป็นเด็กธรรมดา"

เมื่อถามว่าเตรียมจะผลักดันให้น้องณดาเข้าวงการเลยรึเปล่า "ตอนนี้ยังเด็กอยู่เลยค่ะ คงยังตอบไม่ได้ แต่ว่าเรื่องจะเข้าไม่เข้าวงการก็ต้องรอดูเขาโตอีกนิดนึง เราก็ไม่ได้คิดจะเลือกให้เขา ถ้าเขามางานแล้วไม่ยอมทำไม่ยอมเข้าฉาก ก็คงไม่บังคับเขา แต่เท่าที่เห็นเขาก็สามารถเจอคนเยอะๆ ได้"

ล่าสุดมีข่าวมาว่า ตอนนี้สาวกบเตรียมลงละครเรื่อง คมพยาบาท แล้ว แต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธว่า "ยังไม่มีค่ะ เรื่องละครในปีนี้คงยังค่ะ ปีหน้าก็ยังไม่แน่ ต้องดูก่อนค่ะ"

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์