แค่สื่อสารวันผิด! “เจมส์ จิรายุ“ ไม่ได้โกหกร่วมร้องเพลงงานเอเชียนเกมส์
เมื่อ : 22/09/2557 01:29:56 อ่าน : 1950
แค่สื่อสารวันผิด! “เจมส์ จิรายุ“ ไม่ได้โกหกร่วมร้องเพลงงานเอเชียนเกมส์

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที สำหรับพระเอกหนุ่ม "เจมส์ จิรายุ" ที่ก่อนหน้านี้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ได้เป็นตัวแทนคนไทยไปร่วมร้องเพลงในวันพิธีเปิด เอเชียนเกมส์ 2014 ที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่วานนี้ (19 ก.ย.) กับไร้เงาหนุ่มเจมส์จิอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้อย่างที่พูด แถมเจ้าตัวยังมาโผล่ที่งานประกาศรางวัล ZEN Stylish Awards 2014 ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิล์ด อีก งานนี้หลายคนเลยอดสงสัยไม่ได้ว่าสิ่งที่หนุ่มเจมส์จิเคยให้สัมภาษณ์เป็นเรื่องโกหกหรือเปล่า พร้อมทั้งวันที่สัมภาษณ์เป็นวันคล้ายวันเกิดเจ้าตัวอีก แบบนี้เตรียมของขวัญพิเศษอะไรให้ตัวเองหรือยัง เจ้าตัวเลยเผยให้ฟังว่า

วันนี้แฟนๆมากันเยอะเหมือนกัน ?
"ใช่ครับ ก็มาอวยพรวันเกิด วันนี้ก็ทำงานปกติ เสร็จแล้วคงกลับบ้าน ไปหาครอบครัว ไม่ได้ปาร์ตี้ไหนครับ จริงๆ มีเลี้ยงตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ กินเลี้ยงที่บ้านกับพ่อ แม่ พี่สาว ยังไม่ได้ทำบุญเลย หาเวลาอยู่ วันนี้ครอบครัวก็มางานนี้หมดเลย มาให้กำลังใจ เขาก็ไม่มีอะไรให้เป็นของขวัญ มีแต่ผมที่อยากให้ พาไปเลี้ยงอาหารครับ"

มีของขวัญวันเกิดให้ตัวเองหรือยัง ?
"ยังไม่มีครับ ไม่ได้คิดเลย น่าจะให้คนอื่นมากกว่า อยากให้พ่อแม่พี่สาวมากกว่า แต่ยังไม่ได้คิดว่าจะให้อะไร"

ถือว่าปีนี้เป็นอีกปีที่พิเศษได้ไหม ?
"ก็ถือว่าพิเศษมากครับ ที่มีคนมาร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้เยอะขนาดนี้"

แล้วเรื่องที่บอกได้ไปร้องเพลงเปิดงานที่เอเชียนเกมส์ล่ะ ?
"ไปตอนปลายเดือนครับ คือมันจะมีช่วงของงานกีฬา กับงานมิวสิคเฟสติวัลของเกาหลีครับ เดี๋ยวผมไปงานเปิดเฟสติวัลตอนนั้นครับ ประมาณวันที่ 3 ต.ค."

หลายคนเข้าใจว่าเป็นพิธีเปิด ?
"ที่เราไปวันที่เป็นงานเพลง ร้องให้เอเชียนเกมส์นี้แหละ ร้อง 3 ภาษาเลย ไทย อังกฤษ เกาหลี จริงๆ มันมี 2 งาน เราไปเหมือนร้องวันเลี้ยงฉลองให้นักกีฬาครับ"

แต่คนเข้าใจแบบนั้นไปแล้ว ?
"คงสื่อสารผิดครับ"

คนเลยมองว่าเราโกหก ?
"อาจเป็นเพราะการสื่อสารที่คลาดเคลื่อนเลยทำให้เข้าใจผิดมากกว่าครับ"

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์