พายุฝนถล่มกรุง ต้นไม้หน้า สตช.ล้มขวางรถไฟฟ้า BTS
เมื่อ : 27/04/2558 11:57:42 อ่าน : 1619
พายุฝนถล่มกรุง ต้นไม้หน้า สตช.ล้มขวางรถไฟฟ้า BTS

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

(27 เม.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. ที่ผ่านมา เกิดพายุฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงในพื้นที่กรุงเทพฯ ชั้นใน เป็นเหตุทำให้มีป้ายโฆษณาและต้นไม้ใหญ่หักโค่นหลายจุด รวมทั้งบริเวณหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ถนนพระราม 1 ต้นไม้ถูกกระแสลมพัด ทำให้ล้มขวางรางรถไฟฟ้าบีทีเอส ส่งผลทำให้ระบบการเดินรถไฟฟ้าติดขัด

ตามรายงานจากทวิตเตอร์ของ วิทยุ จส.100 และ วิทยุ สวพ.91 ระบุว่า ต้นไม้บริเวณสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้ล้มขวางพาดเส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอส ส่งทำให้รถไฟฟ้าไม่สามารถเดินรถได้ตามปกติ โดยเฉพาะสถานีรถไฟฟ้าสยาม มีผู้โดยสารรอรถไฟฟ้าเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดได้ประสานงานให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ไขสถานการณ์ เคลื่อนย้ายต้นไม้ที่ล้มล้มขวางรางรถไฟฟ้าบีทีเอสออกอย่างเร่งด่วน เพื่อเปิดเส้นทางเดินทางโดยเร็ว ทั้งนี้ รถไฟฟ้าบีทีเอส ได้ประกาศแจ้งเปลี่ยนเส้นทางชั่วคราว โดยจะรับส่งผู้โดยสารที่ สถานีรถไฟฟ้าราชดำริ แทน เพื่อนำผู้โดยสารไปต่อที่ สถานีรถไฟฟ้าสยาม จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย

นอกจากนี้ ยังมีรายงานต้นไม้ใหญ่และเสาไฟฟ้าแรงสูงถูกกระแสลมพัดหักโค่น บริเวณถนนสารสิน ใกล้กับสวนลุมพินี ส่งทำให้มีรถยนต์พังเสียหายหลายคัน เบื้องต้นไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดได้สั่งปิดการจราจรเอาไว้ชั่วคราวแล้ว

หากมีรายงานความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

รถไฟฟ้าสายสุขุมวิท-สาทร หยุดชั่วคราว เหตุจากต้นไม้หักหน้าสตช. พระราม1พาดรางรถไฟจนท.ปิดจราจรเพื่อดำเนินการ@js100radio pic.twitter.com/yjuzr0vXtb

— punpun (@punaloha) April 27, 2015

สารสิน ปิดจราจรชั่วคราว เสาไฟฟ้าล้มทับรถหลายคัน พายุฝน เมื่อเวลา 15.00 น. (27 เม.ย.) ภาพ : ร่วมกตัญญู ทองหล่อ 23 pic.twitter.com/rePOyB1HEH

— FM91TRAFFICPRO (@fm91trafficpro) April 27, 2015
 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์