ด.ช.ยอดกตัญญู ช่วยพ่อไถนาถูกฟ้าผ่าดับ
เมื่อ : 21/05/2556 02:00:43 อ่าน : 822

เด็กชายหนองบัวลำภู ยอดกตัญญู โชคร้าย ช่วยพ่อไถนาช่วงวันหยุด ถูกฟ้าผ่าจนเสียชีวิต คาด แหวนทองเป็นสื่อล่อฟ้า

ถูกฟ้าผ่าดับ

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลหนองบัวลำภู ว่า มีเด็กโดนฟ้าผ่าเสียชีวิต ที่บ้านโนนงาม ต.หนองสวรรค์ อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู ทราบชื่อผู้เสียชีวิต ว่าคือ ด.ช.ปรีชา ปุ้งมา อายุ 15 ปี ตามตัวมีรอยเขียวช้ำทั่วบริเวณร่างกาย สอบถาม นายสีหราช ปุ้งมา อายุ 40 ปี ผู้เป็นบิดา ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า

ตนเองและ ด.ช.ปรีชา บุตรชาย ออกไปไถนาตั้งแต่เช้า ได้เกิดลมพายุฝนตกอย่างแรง ตนเองจึงได้บอกลูกชายให้ไปหลบฝนที่กระท่อมนา ระหว่างที่บุตรชายวิ่งไปนั้นเกิดฟ้าผ่าลงมาที่ต้นยูคาลิปตัสติดต่อกัน 3 ครั้ง ห่างจากบุตรชายตนเองประมาณ 5 เมตร ลูกชายจึงล้มลงตัวเขียวช้ำ ตนเองจึงได้อุ้มลูกชายเข้ามาที่บ้านรีบนำส่งที่โรงพยาบาลหนองบัวลำภู

แต่ทางแพทย์ได้แจ้งว่าบุตรชายเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาลแล้ว ตนเองรู้สึกเสียใจมาก เพราะลูกชายเป็นคนขยันขันแข็ง ตั้งใจเรียน แต่มาเสียชีวิตเสียก่อน และที่นิ้วกลางด้านซ้ายลูกชายของตนเองได้สวมแหวนทองนาค 1 วง อาจจะเป็นสื่อที่ล่อฟ้าก็ได้ จากนั้น โรงพยาบาลได้ส่งมอบร่าง ด.ช.ปรีชา เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์