ทศพรยันถูกปลดพ้นโฆษกรัฐบาลอุบคนแทนยันไร้ปัญหา
เมื่อ : 21/05/2556 02:06:31 อ่าน : 773
ทศพรยันถูกปลดพ้นโฆษกรัฐบาลอุบคนแทนยันไร้ปัญหา
โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี "น.พ.ทศพร" รับโดนผู้ใหญ่สั่งเด้งพ้นตำแหน่ง ยัน ไม่มีปัญหา เชื่อ ปรับเพื่อให้งานดีขึ้น แย้ม มีอีกหลายตำแหน่งก็โดนปรับ

น.พ.ทศพร เสรีรักษ์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยกับ สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า กระแสข่าวโดนปลดออกจากตำแหน่ง โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีนั้น ได้ยินจากผู้ใหญ่มาว่าเป็นเช่นนั้น แต่ยังรอคำสั่งอยู่ พร้อมทราบมาว่า จะมีการปรับเปลี่ยนหลายตำแหน่ง แต่ส่วนตัวไม่ทราบว่าเป็นตำแหน่งใดบ้าง ซึ่งวันนี้ตนเองยังทำงานปกติ และยังไม่ได้เก็บของออกจากทำเนียบรัฐบาลแต่อย่างใด ส่วนเรื่องอนาคต ยังไม่ได้คุยกับผู้ใหญ่ แต่ยืนยันไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน และคิดว่าเป็นการปรับเพื่อให้การทำงานดีขึ้น ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดี

นอกจากนี้ น.พ.ทศพร ยังกล่าวว่า ส่วนตัวไม่ทราบเช่นกันว่าจะมีการดึง นายธีรัตถ์ รัตนเสวี บรรณาธิการสถานีวอยซ์ทีวี และผู้ดำเนินรายการ รัฐบาลยิ่งลักษณ์พบประชาชน ขึ้นทำหน้าที่ดังกล่าวแทน

"ไม่มีอะไรครับ มันก็มีการปรับเปลี่ยนคณะทำงานของฝ่ายข้าราชการการเมือง ให้ถนัดกันให้เหมาะกันยิ่งขึ้น ผมยังไม่แน่ชัดนะ แต่เห็นว่าจะมีการขยับหลายตำแหน่งเหมือนกันครับ" น.พ.ทศพร กล่าว


 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์