โยเผยคดีก๊อปสูตรอาหารไม่คืบ-ห่วงบีเครียด
เมื่อ : 21/05/2556 02:06:33 อ่าน : 843
โยเผยคดีก๊อปสูตรอาหารไม่คืบ-ห่วงบีเครียด
"โย ยศวดี" เผยคดีขโมยสูตรอาหารไม่คืบ วอนหยุด จ่อขยายสาขาเชียงใหม่ เผย "บี น้ำทิพย์" เครียดเกือบเข้าโรงพยาบาล

แม้จะออกมาขู่อยู่หลายครั้ง รวมถึงแจ้งความไปแล้ว สำหรับผู้ไม่ประสงค์ดีที่แอบอ้างอาหารไดเอ็ทของสาว "โย ยศวดี" กับสาว "บี น้ำทิพย์" ที่ร่วมมือกันสร้างมา แต่ล่าสุดสาวโยก็เปิดเผยว่า ยังไม่มีอะไรคืบหน้า "คือทนายก็ไปเตือนเขาก็ปิด IG ไป แต่ที่เราห่วงคือคนอื่นๆ อย่างเรื่องที่มีคนตอบอีเมล์ก็ยังมีลูกค้ามาถามเราอยู่เราจะตามไล่ไปเรื่อยๆ มันก็ยาก คือมันต้องทำให้แบบมีลิขสิทธิ์ของเราจริงๆ ซึ่งมันก็ยาก เรามีทะเบียนการค้า แต่ยังไม่มีลิขสิทธิ์ ซึ่งลิขสิทธิ์อาหารมันยากมาก ตอนนี้ก็ยังพูดมากไม่ได้ เพราะเดี๋ยวเขาจะรู้ว่าเรากำลังทำอะไร ตอนนี้ยังไม่มีลูกค้าตกเป็นหยื่อค่ะ แต่ว่าเราก็เครียด เพราะว่าวันนึงต้องมารับโทรศัพท์ตอบคำถาม มันก็น่าเบื่อ"

ล่าสุดสาวโยก็แย้มว่า กำลังขยายสาขาอีกด้วย "เราเครียดไปก็ไม่ได้อะไร ตอนนี้ก็เลยเตรียมขยายสาขาแล้วค่ะ ไปเชียงใหม่ เดี๋ยวอาทิตย์หน้าก็จะขึ้นไปดูกับบีด้วย"

นอกจากนี้ โยยังเปิดเผยอีกว่า บี น้ำทิพย์ เครียดจนเกือบเข้าโรงพยาบาลด้วย "คือบีเขาเป็นคนที่กลัว เขากลัวว่าอะไรที่เราสร้างมาจะโดนคนอื่นเอาไป เราก็จะสู้ต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ ที่เชียงใหม่ฐานเราค่อนข้างจะแน่น นอกจากนี้ก็จะเปิดที่ชลบุรี พัทยา ด้วย ที่กำลังจะเกิดขึ้นพร้อมๆ กันค่ะ"


 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์