แฟนๆ โล่ง! “ชัปปุยส์“เอ็นเข่าอักเสบพัก3เดือน (ชมคลิป)
เมื่อ : 21/05/2556 02:11:52 อ่าน : 491

แฟนๆ โล่ง! “ชัปปุยส์“เอ็นเข่าอักเสบพัก3เดือน (ชมคลิป)
แฟนๆ โล่ง! “ชัปปุยส์“เอ็นเข่าอักเสบพัก3เดือน (ชมคลิป)

ฟุตบอล: ความคืบหน้าอาการบาดเจ็บหัวเข่าของ ชาริล ชัปปุยส์ กองกลางลูกครึ่งไทย-สวิสเซอร์แลนด์ ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่กระโดดดีใจ หลังพังประตูให้ 2 ให้กับทีม ในเกมที่ชนะ เจียงซู เซียนตี้ ไป 2-0 ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อวันพุธที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด รายงานจากเว็บไซต์บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดรายงานว่า เมื่อเวลา 03.00 น. ชัปปุยส์ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสมิติเวช(กรุงเทพ) ซึ่งทีมแพทย์ได้วินิจฉัยผลการทำ MRI Scan ปรากฎว่า ชัปปุยส์ มีอาการอักเสบที่เอ็นด้านข้างของหัวเข่าขวา ส่วนเอ็นไขว้เข่าไม่ได้รับผลกระทบ น่าจะต้องพักเป็นเวลาราว 2 เดือน(พัก 1 เดือนครึ่ง+เรียกความฟิต 2 สัปดาห์) ก่อนจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง

ขณะที่ "บิ๊กจั๊ม"ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า ถือเป็นข่าวดีในความโชคร้ายของเรา ที่เขาจะพักไม่เกิน 3 เดือนหลังจากนี้ก็ต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมิติเวช

ทางด้าน เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร เผยว่าชัปปุยส์อาจต้องพักยาวถึง 3 เดือน เนื่องจากหัวเข่าบิดหลังทำประตูได้ ทำให้เกมที่จะพบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด วันที่ 17 เมษายนเขาจะพลาดโอกาสลงในแมตช์นั้นแน่นอน

 

คลิป จังหวะที่ ชาริล ชัปปุยส์ ได้รับบาดเจ็บ 

ติดตามข่าวกีฬา วิเคราะห์บอล ผลบอล ฟุตบอล รอบโลก ได้ที่นี่

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com
“ซัลลิแวน“ นำ “ฮอ
21/05/2556 04:06:35
ชม : 2024  

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์