พี่ฟูเจ๋ง! โชว์ทำแกงเขียวหวานฉลองสงกรานต์
เมื่อ : 21/05/2556 02:12:07 อ่าน : 457

พี่ฟูเจ๋ง! โชว์ทำแกงเขียวหวานฉลองสงกรานต์
พี่ฟูเจ๋ง! โชว์ทำแกงเขียวหวานฉลองสงกรานต์

ฟุตบอล: เฟลไลนี่ สวมบทพ่อครัวโชว์ทำแกงเขียวหวานฉลองสงกรานต์ ที่ร้านอาหารไทยในเมือง ลิเวอร์พูล เจ้าตัวเผยชื่นชอบกับรสชาติอาหารไทยสุดๆ

มารูยาน เฟลไลนี่ กองกลางขาบู๊ชาวเบลเยียมของ เอฟเวอร์ตัน ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ถอดยูนิฟอร์มของทีม ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เข้าครัวสวมบทบาทพ่อครัวหัวป่า ทำแกงเขียวหวาน อาหารจานเด็ดของประเทศไทย เพื่อเป็นการฉลองวันสงกรานต์ ที่เปรียบเหมือนวันปีใหม่ของแดนสยาม

เอฟเวอร์ตัน นั้นมี "ช้าง" บริษัทเครื่องดื่มของเมืองไทยเป็นสปอนเซอร์สนับสนุนรายหลัก และ ได้เชิญให้ เฟลไลนี่ เป็นส่วนหนึ่งของงานใหญ่คราวนี้ ด้วยการไปโชว์เสน่ห์ปลายจวัก ที่ร้าน "เจ้าพระยา" ที่เป็นร้านอาหารไทยในเมือง ลิเวอร์พูล

ดาวเตะหัวฟู ได้เผยความรู้สึกหลังจากที่ได้ปรุงแกงเขียวหวาน กับ ลิเวอร์พูล เอ็คโค่ ว่า "นีเป็นครั้งแรกเลยที่ผมได้ทำแกงเขียวหวาน ผมสนุกมาก ปกติผมจะกินพวกพาสต้า แต่ผมจะลองทำแกงเขียวหวานอีกครั้งอย่างแน่นอน ผมเคยไปเที่ยวเมืองไทยมาก่อน และอาหารที่นั่นคือสุดยอดแห่งความอร่อย ตอนนี้ผมรู้วิธีการทำอาหารด้วยตัวเองแล้ว คราวหน้าผมจะทำให้มันสมบูรณ์แบบ"

เครดิต ภาพ: DailyMail

ติดตามข่าวกีฬา วิเคราะห์บอล ผลบอล ฟุตบอล รอบโลก ได้ที่นี่

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com
“ซัลลิแวน“ นำ “ฮอ
21/05/2556 04:06:35
ชม : 2024  

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์