เชียร์เรอร์ ชี้ เรือ เสียแชมป์ให้ผี ตั้งแต่ยังไม่เปิดฤดูกาล
เมื่อ : 21/05/2556 02:13:04 อ่าน : 1863

เชียร์เรอร์ ชี้ เรือ เสียแชมป์ให้ผี ตั้งแต่ยังไม่เปิดฤดูกาล
เชียร์เรอร์ ชี้ เรือ เสียแชมป์ให้ผี ตั้งแต่ยังไม่เปิดฤดูกาล

ฟุตบอล : ขนาดนั้นเชียว? อลัน เชียร์เรอร์ อดีตหัวหอกกัปตันทีมชาติอังกฤษ และ นิวคาสเซิล ชี้ชัด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เสียแชมป์พรีเมียร์ลีก ตั้งแต่การซื้อตัวในช่วงซัมเมอร์

"ฮ็อตช็อต" อลัน เชียร์เรอร์ อดีตกองหน้าระดับตำนาน ของวงการลูกหนังเมืองผู้ดี เขียนคอลัมน์ของตัวเอง ในเดอะวัน สื่อดังเมืองผู้ดี ระบุว่า "ทีมเรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้

โดยมีคะแนนตามหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่ปรับร่วมเมือง ถึง 15 คะแนน ในเวลานี้ ทำผิดพลาดตั้งแต่ต้น ส่อแววเสียแชมป์ มาตั้งแต่ช่วงก่อนเปิดฤดูกาล

เพราะว่า ทำการซื้อนักเตะเสริมทัพผิดพลาดอย่างมหันต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเสีย โรบิน ฟาน เพอร์ซี ให้กับทีมปีศาจแดง

"แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โยนโอกาสทองทิ้งไปในช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว พวกเขาพลาดการซื้อตัว ฟาน เพอร์ซี ซึ่งได้พิสูจน์ให้เห็นว่า เขาสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างยิ่งใหญ่ สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลนี้" เชียร์เรอร์ กล่าว

พร้อมกันนี้ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ยังกล่าวด้วยว่า การซื้อนักเตะของทีมเรือใบ ในฤดูกาลนี้แย่มาก นักเตะที่ซื้อมาไม่มีใครดีพอจะเป็นตัวจริงเลย ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุสำคัญให้ผลงานของทีมที่แข็งแกร่งอยู่เดิม กลับลดประสิทธิภาพลงไป

ติดตาม ข่าวกีฬา วิเคราะห์บอล ผลบอล ฟุตบอล รอบโลก ได้ที่นี่

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com
“ซัลลิแวน“ นำ “ฮอ
21/05/2556 04:06:35
ชม : 2092  

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์