ลูกศร ทรายสีเพลิง ชีวิตจริงเรียนเก่งมากจบเกียรตินิยม
เมื่อ : 17/09/2557 12:10:42 อ่าน : 764

ต้องบอกว่ากำลังเข้มข้นสุดๆ สำหรับละครเรื่องทรายสีเพลิง เพราะนอกจากบท ทราย ที่นำแสดงโดย สาวฮอต ชมพู่ อารยา จะเป็นที่พูดถึงมากๆ บท ลูกศร ก็ถูกจับตามองเช่นกัน โดย มิว นิษฐา แสดงได้ดีมาก ตีความตัวละครได้ดีสุดๆ จากบทบาทในเรื่องเราจะเห็นมิวดูอ่อนโยน อ่อนแอ แถมเรียนหนังสือไม่เก่งอีก T_T  ซึ่งจะว่าไปแล้วต่างจากชีวิตจริงมากๆ โดยในชีวิตจริง มิว เรียนดีมาก จบมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาแฟชั่นดีไซน์ ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.46 ^^

ลูกศร ทรายสีเพลิง

มิว นิษฐา เกิดที่กรุงเทพมหานคร มีน้องสาวหนึ่งคนชื่อ ณัฏฐา จิรยั่งยืน มิวจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ จากนั้นก็เข้าศึกษาต่อสาขาการออกแบบแฟชั่น ที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ส่วนสาเหตุที่มิวเลือกเข้าศึกษาต่อในคณะนี้ก็เป็นเพราะว่า เมื่อครั้งเรียนม.ปลาย มิวชอบการวาดรูปมากๆ และมีโอกาสได้เรียนพิเศษทางด้านนี้ เมื่อเลือกเรียนต่อมิวจึงเลือกเรียนในสิ่งที่รัก คือเรียนออกแบบแฟชั่น นั่นเอง

สำหรับเรื่องเรียนต่อในระดับปริญญาโท มิวเคยให้สัมภาษณ์ว่าถ้ามีโอกาสอยากเรียนต่อด้านแฟชั่นมาร์เก็ตติ้ง ซึ่งถ้ามีเวลาก็อาจจะไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ

ลูกศร ทรายสีเพลิง

สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิง มิวเริ่มเป็นที่รู้จักของแฟนๆ จากงานโฆษณาและการเป็นนางเอกมิวสิกวีดีโอต่างๆ เมื่อช่อง 3 เห็นผลงานที่ผ่านมาก็สนใจ จึงชวนมิวเข้าเป็นนักแสดงในสังกัด โดยมีผลงานการแสดงเรื่องแรก คือ หนังดังสุดสัปดาห์เรื่องรักอันตราย ต่อมามิวได้รับโอกาสได้แสดงเป็นหม่อมเจ้าหญิงวรรณรสา อรุณรัศมิ์ นางเอกละครเรื่องคุณชายปวรรุจ จากนั้นก็มีละครตามมาอีกหลายต่อหลายเรื่อง โดยละครที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้คือละครเรื่อง ทรายสีเพลิง

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)


 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์