กิ๊บเก๋! เครื่องทำเจลลีแบร์แบบพกพา
เมื่อ : 22/09/2557 01:29:15 อ่าน : 510

ผู้ที่ชื่นชอบขนมเจลลีคงจะถูกใจกับอุปกรณ์อย่าง SMART Gummy Candy Maker ที่ทำให้สามารถทำเจลลีทานเองได้ง่ายๆ อย่างไม่จำกัดSMART Gummy Candy Maker เป็นเครื่องทำขนมเจลลีรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปหมี รูปปลา หรือรูปงู ที่ผู้ใช้สามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน รวมทั้งเลือกตกแต่งสีสันได้ตามความต้องการ


โดยอุปกรณ์จะมาพร้อมเครื่องผสมส่วนประกอบต่างๆ แม่พิมพ์รูปหมี ปลาและงู รวมถึงคู่มือการทำเจลลีที่ผู้ใช้สามารถปฏิบัติตามได้ไม่ยากใน 3 ขั้นตอน ได้แก่ เติมน้ำแข็งลงในฐานด้านล่าง ผสมส่วนประกอบในภาชนะร้อน แล้วเทส่วนผสมที่ได้ลงในแม่พิมพ์


ซึ่งแม่พิมพ์จะผลิตจากซิลิโคนอย่างดีที่มีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ โดยมีรูปหมี 22 ตัว ปลา 9 ตัว และงู 7 ตัว แถมมีแม่พิมพ์รูปหมีตัวใหญ่อีก 1 ชิ้นสำหรับงานปาร์ตี้ของเด็กๆ ด้วย


ทั้งนี้ ภาชนะร้อนมีขนาดความจุ 239 มิลลิลิตร ขณะที่แม่พิมพ์รูปหมีตัวใหญ่มีขนาด 478 มิลลิลิตร จึงต้องทำส่วนผสม 2 ครั้งต่อหมีตัวใหญ่ 1 ตัว ส่วนอุปกรณ์ทำเจลลีมีขนาดประมาณ 31 x 14 เซนติเมตร กำลังไฟ 40 วัตต์ น้ำหนัก 1.2 กิโลกรัม อุปกรณ์ทั้งหมดน้ำหนักรวมเพียง 1.3 กิโลกรัม

เนื้อหาจาก :amazon.co.uk,coolest-gadgets.com

ผู้สื่อข่าว : ทีมข่าวสปริงนิวส์


 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์