แฟชั่นใสๆ ของ หมิว ลัคกี้แฟนในคอนเสิร์ต EXO
เมื่อ : 22/09/2557 01:29:29 อ่าน : 589
ลัคกี้แฟนในคอนเสิร์ต EXO

กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ชั่วข้ามคืนเลยก็ว่าได้ หลังจากที่จบคอนเสิร์ต EXO รอบ 2 เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ที่ผ่านมา ได้มีผู้โชคดีได้ขึ้นไปบนเวทีคอนเสิร์ตหรือเรียกอีกอย่างว่า ลัคกี้แฟน เธอมีชื่อว่า น้องหมิว ศุภิสรา สาวน้อย ตาโต น่ารัก ที่แฟนคลับทั้งหลายกรีดร้องอยากจะเป็นผู้โชคดีที่ได้ขึ้นไปอยู่กลางเวทีกับวง EXO ศิลปินดังจากประเทศเกาหลีใต้

ลัคกี้แฟนเป็นคนตลก

ลัคกี้แฟนเป็นคนตลก

แต่แล้วเรื่องดราม่าก็เกิดขึ้น เมื่อมีหลายคนจับผิดเกี่ยวกับประเด็นที่ เธอรู้ตัวว่าได้เป็น ลัคกกี้แฟนก่อนที่จะถึงเวลา นั้นเป็นที่มาของ #ลัคกี้แฟนเป็นคนตลก บนทวิตเตอร์ต่างโจมตีสาวหมิวซะจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่บางกระแสก็เห็นใจและโต้ตอบแฟนคลับกันไปมา งานนี้ไม่รู้จะจบลงยังไง จะมีใครออกมาชี้แจงให้ติ่งได้หายข้องใจหรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไป

สำหรับใครที่ยังไม่เคยเห็นโฉมหน้า น้องหมิว วันนี้ Sanook! Campus มีภาพชัดๆ พร้อมแฟชั่นการแต่งตัวสไตล์หวานๆ ทะนุถนอม เรียบหรูตามสไตล์คุณหนูเบาๆ เอ้า! ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมแฟชั่นสวยผู้หญิงที่โชคดีกันได้เลยค่ะ


ภาพจาก Instagram itsmemhiew

ลัคกี้แฟนเป็นคนตลก exo


exo ลัคกี้แฟนเป็นคนตลก(คลิกภาพ เพื่อชมภาพขนาดใหญ่ทั้งหมด)


 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์