พบกับหนังสือท่องเที่ยวเชิงภาษาชุด “Survivor” จาก สำนักพิมพ์อมรินทร์
เมื่อ : 21/05/2556 02:58:55 อ่าน : 611

สำนักพิมพ์อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง เอาใจผู้อ่านที่สนใจในเรื่องท่องเที่ยวและภาษา กับ หนังสือสอนภาษาเชิงท่องเที่ยวชุด “Survivor” ซึ่งชุดนี้ประกอบด้วยกัน 4 เล่ม ได้แก่ Survivor อังกฤษ, Survivor ลาว, Survivor เวียดนาม, Survivor ไท่กว๋อ

1

หนังสือ สอนภาษาเชิงท่องเที่ยวชุด “Survival” เป็นหนังสือสอนภาษาแนวใหม่ที่อ่านง่ายและใช้ได้จริง เพียงปลายนิ้วสัมผัส เมื่อเกิดความสงสัย หรือต้องการความช่วยเหลือ เพียงชี้ลงไปในคำศัพท์และรูปภาพ ที่ต้องการสื่อกับคนท้องถิ่นในประเทศนั้นๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานทางภาษาแต่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว เรียนต่อ หรือสนใจในภาษาอังกฤษ, ลาว, เวียดนาม, และนักท่องเที่ยวไทยไปเที่ยวจีน หรือคนจีนมาเที่ยวไทย ก็ยังใช้ได้

โดยแบ่งเนื้อหาบทสนทนาออกเป็นหมวดๆ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน เริ่มตั้งแต่ ข้อมูลพื้นฐานของประเทศ การเดินทาง ที่พัก อาหาร สถานที่ท่องเที่ยว คำทักทาย ไปจนถึงเหตุด่วนและเรื่องฉุกเฉิน ผ่านภาพประกอบตัวการ์ตูนน่ารักๆ 4 สีสวยงาม น่าอ่านเป็นอย่างยิ่ง ที่รับรองได้ว่าหากคุณมีเล่มนี้รับรองความ Survival อย่างแน่นอน

หาชื้ออ่านได้แล้ววันนี้ ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือข้อมูลเพิ่มเติม http://amarinpocketbook.com/

 

 

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์