Mink Umiko Wallpaper : Sparkling Little Star
เมื่อ : 21/05/2556 02:54:06 อ่าน : 486

มิ้ง ยูมิโกะ สุชิยะ
Text : Nathapat Promkaew

เมื่อแรกเห็นยิ้มของเธอ "มิ้ง ยูมิโกะ สุชิยะ" เราก็ราวกับถูกสะกดให้หยุดนิ่งไปชั่วขณะ สาวน้อยคนนี้เธอคือพิธีกรรายการ "ดาวกระจาย" ที่กล่อมคนทั้งประเทศให้เคลิ้มไปกับความน่ารักด้วยวลีหวานๆ "อ๊ะ...ล้อเล่นขำ ดาวกระจาย" จนเป็นที่จดจำของผู้ชมรายการ วันนี้เธอมาเผยเสน่ห์ในตัวเธอด้วยแฟชั่นเซ็ตนี้ที่ยกกองไปถ่ายกันถึง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

จากที่เคยเห็นหน้าค่าตาผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์ คราวนี้เราได้มีโอกาสพูดคุยกับเธอหลังเสร็จสิ้นการถ่ายแฟชั่นในช่วงสายๆ ท่ามกลางสายลมแสงแดดอ่อนๆ เราถึงได้รู้จากปากเธอว่าตัวเองเป็นคนเต็มที่เวลาอยู่เพื่อน ในทีวีอาจจะดูหวาน แต่จริงๆ เป็นคนโก๊ะๆ ฮาๆ

สำหรับแฟชั่นที่ถ่ายกันในวันนี้ เธอบอกว่าแอบเกร็งนิดหน่อย แต่ก็สนุกดี เพราะไม่เคยถ่ายแฟชั่นคอนเส็ปต์ประมาณนี้มาก่อน ก่อนจะเล่าถึงผลงานที่เพิ่งลาจอไปเมื่อไม่นาน นั่นก็คือละครเรื่อง "ตะวันทอแสง" ทั้งยังเปรยถึงผลงานโฆษณาที่จะออกอากาศให้ติดตามกันเร็วๆ นี้

ในส่วนของการเป็นพิธีกรรายการดาวกระจายที่เธอเข้ามารับหน้าที่ต่อจากนาเดีย โสณกุล (นิมิตรวานิช) ซึ่งย่อมเลี่ยงไม่พ้นความกดดันจากหลายๆ ด้าน

"ตอนเทปแรกมีหลายความรู้สึกที่ผสมปนเปกัน ทั้งกดดัน ตื่นเต้น ดีใจ เพราะมิ้งไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน ไม่เคยผ่านการเวิร์คช็อปหรือเข้าคอร์สเรียนอะไรมาเลย ก็เครียดมาก แต่ก็ได้พี่ๆ ทีมงานที่น่ารักคอยแนะนำเราเต็มที่"

เธอบอกว่าวันไหนถ้ามีเวลาว่าง ก็จะกลับบ้านมานั่งดูผลงานตัวเอง หรือไม่ก็เปิดดูย้อนหลังว่าตัวเองพัฒนาไปถึงไหน และการเป็นพิธีกรรายการท่องเที่ยวก็เป็นอีกหนึ่งความสนใจที่เธออยากลองทำดู มีโอกาสเมื่อไหร่เธอมักออกไปเที่ยวต่างจังหวัดอยู่เป็นประจำ

มาถึงคำถามที่ไม่เพียงแค่เราที่อยากรู้ว่าเธอมีคนรู้ใจแล้วหรือยัง เธอหัวเราะแทนคำตอบ ก่อนจะบอกว่าตอนนี้เน้นเรื่องเรียนและงานเป็นหลัก

"ตอนนี้มิ้งเครียดเรื่องเอ็นทรานซ์ที่สุดแล้วค่ะ อ่านหนังสือเตรียมตัวสอบหนักมาก คณะที่คิดๆ ไว้ก็คือ นวัตกรรมสื่อสารฯ มศว.หลักสูตรจะผสมผสานระหว่างนิเทศศาสตร์กับการแสดง มิ้งพยายามจะสอบเข้าให้ได้ เพราะฉะนั้นตอนนี้ก็เลยไม่ได้คิดเรื่องอื่นเลยค่ะ"

ผู้หญิง สุขภาพผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้าแฟชั่น sexy
ทุกๆเรื่องที่คุณอยากรู้ http://women.sanook.com ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวดีดีจาก Sanook.com และ Mthai.com
Gypsy & Gypso Wallpaper : Sense
21/05/2556 02:54:19
ชม : 548  
Mink Umiko Wallpaper : Sparkling Li
21/05/2556 02:54:06
ชม : 487  

 
 
 
Copyrights (c) 2012. varietyauto.topbuysales.com All rights reserved. Email : topbuysales@gmail.com เบอร์มงคล ซิมเบอร์สวย เบอร์เลขศาสตร์